Bỏ qua nội dung
spacial photos
Bắt đầu

Một cách mới để thưởng thức ảnh của bạn

Ảnh của bạn.
Một không gian dành riêng cho chúng.

Ảnh yêu thích của bạn trong 13 không gian 3D khác nhau. Đổi sắc thái bằng bộ lọc toàn cảnh, rồi thư thả xem trình chiếu.

Nhìn vào trong xemKhám phá mà không cần đăng nhập
Ảnh du lịch trên tường của một phòng khách nắng nhìn ra biển

Những khoảnh khắc bạn yêu thích bên bờ biển.

Màn hình spacial photos thực tế · Ảnh mẫu
Mở không gian này
  1. Chọn ảnh chụp

    TừGoogle Photos hoặc thiết bị của bạn

  2. Tìm chỗ của họ

    Chọn một không gian có cảm giác như bạn

  3. Hãy thưởng thức chúng lần nữa.

    Nhìn gần hơn, hoặc chuyển qua tập ảnh

Bộ lọc toàn cảnh

Cùng ký ức, khác sắc thái.

Từ Sống động đến Đơn sắc, thay đổi sắc thái của cả không gian. Trong ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh riêng cường độ bộ lọc và hạt phim.

Chọn một cái nhìn

Ảnh gốc của anh không thay đổi.

Màn hình Coastal Home thực tế · Ảnh mẫu

Khám phá không gian 3D

Thư viện ảnh của bạn

Chọn, sắp đặt, xem lại.

Hãy chọn những tấm ảnh bạn muốn ở gần, chọn một không gian, và sắp xếp chúng khi bạn sẵn sàng.

Thư viện ảnh có các ảnh đã chọn, sẵn sàng đưa vào không gian
Một bức ảnh lưu có thể trở lại trong hơn một không gian.Mở thư viện ảnh của bạn

Những bức ảnh vốn đã là của bạn

Chỉ mang
những ảnh bạn chọn.

Chuyến đi ấy trong điện thoại. Một cuối tuần bên nhau. Hãy bắt đầu với những khoảnh khắc bạn muốn xem lại.

Google Photos

Đăng nhập Google cho phép bạn truy cập tài khoản. Sau đó mở trình chọn Google Photos để chọn ảnh.

  1. Chọn

    Lấy ảnh từ Google Photos hoặc thiết bị của bạn.

  2. Xem lại

    Chỉ có ảnh được kiểm tra mới sẵn sàng lưu.

  3. Lưu

    Thêm chúng vào thư viện ảnh riêng.

Chọn từGoogle PhotosTải JPEG, PNG hay WebP

Chỉ những ảnh được đánh dấu trong bước xem lại mới được lưu. Google Photos không bao giờ tự động đồng bộ.

Danh sách các ảnh được chọn trước khi lưu
Chỉ kiểm tra ảnh xem lại được lưu.

Xem tự động

Rất vui được mở cửa.

Ảnh và trang album có thể tiến tới với việc thay đổi ánh sáng. Hãy để cả căn phòng trong tầm ngắm, chu kỳ qua những không gian đã được chọn, hoặc tiếp tục quay số thời gian.

Ảnh và các trang album tự ứng trước. Dùng số thời gian để thay đổi ánh sáng.Cố lên nào.
  1. 0:00Ảnh chụp tự động
  2. 0:08Trang tập ảnh tự động
  3. 0:16Thay đổi ánh sáng
Đọc bản ghi hình

0 giờ chụp ảnh tự động. 0,08 Album trang tự động quay. 0,16 sử dụng số thời gian để thay đổi ánh sáng.

Có vài điều cần biết

spacial photos là gì?
spacial photos là một ứng dụng web để xem ảnh được chọn trong không gian 3D.
Tôi có thể dùng thử trước khi đăng nhập không?
Phải. Khám phá các phòng chiếu phim mẫu mà không cần đăng ký.
Làm thế nào để thêm ảnh?
Đăng nhập tài khoản bằng Google, sau đó mở trình chọn Google Photos hoặc tải lên tệp JPEG, PNG hay WebP. Chỉ những ảnh được đánh dấu trong bước xem lại mới được lưu và không có nội dung nào tự động đồng bộ.
Tôi có thể thay đổi thứ tự ảnh không?
Phải. Trong một không gian, kéo ảnh theo thứ tự hoặc di chuyển chúng sớm hơn hoặc muộn hơn.
Tôi có thể dùng một ảnh trong nhiều không gian không?
Phải. Một bức ảnh lưu có thể được dùng trong hơn một không gian.
Bộ lọc có thay đổi ảnh gốc của tôi không?
Không. Bộ lọc chỉ thay đổi diện mạo của toàn bộ khung cảnh 3D, gồm ảnh và cảnh nền. Các tệp ảnh đã lưu không thay đổi và bạn có thể trở về Gốc bất cứ lúc nào.
Tôi có thể dùng những bộ lọc nào?
Chọn Sống động, Phim Mềm, Phim Ấm, Đơn sắc hoặc Điện ảnh Lạnh. Điều chỉnh riêng cường độ và hạt phim, rồi so sánh trước và sau cạnh nhau trong cùng một khung hình.
Tôi có thể lưu bao nhiêu ảnh?
Giới hạn hiện tại của bản beta là 200 ảnh và 500 MiB cho mỗi tài khoản. Lối đi Riverside Walk kéo dài theo số ảnh bạn thêm vào không gian.
Tôi có thể tùy chỉnh chế độ xem tự động không?
Phải. Trong các cài đặt chiếu ảnh, hiệu lực cả hai chi tiết xem ảnh và cho dòng thời gian chảy, hoặc tắt chi tiết ảnh chụp để giữ cho toàn bộ căn phòng được xem. Chọn 1, 2 hoặc 5 phút ánh sáng. Không gian được chọn có thể thay đổi trong một khoảng thời gian hoặc sau mỗi chu kỳ. Chu trình ánh sáng không phụ thuộc vào thời gian thực.
Ảnh của tôi có được giữ riêng tư không?
Có, ảnh mặc định là riêng tư. Bật liên kết chia sẻ để bất kỳ ai có liên kết đều xem được không gian đó. Tắt liên kết sẽ chặn truy cập mới, nhưng không thể thu hồi các bản sao người khác đã lưu.
Làm thế nào tải lên được tối ưu hóa?
Việc tải lên được thay đổi theo chiều dài nhất lên đến 1920 điểm ảnh và có thể được mã hóa thành WebP. Những bức ảnh nhỏ hơn không được phóng to, và những bức ảnh gốc vẫn còn trên thiết bị của bạn.

Bạn muốn xem lại điều gì?

Đem ảnh của bạn